Quạt trần công nghiệp HVLS sải cánh lớn giá bao nhiêu?

Giá quạt trần công nghiệp 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt trần công nghiệp và giá cả khác nhau.
Vậy quạt trần công nghiệp cỡ lớn có giá bao nhiêu? Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và kích thước của quạt trần công nghiệp bạn chọn. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm thấy một số nguyên tắc định giá chung mà bạn cần xem xét khi xác định giá thành của quạt trần công nghiệp cỡ lớn.

 

6 yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá quạt trần công nghiệp của bạn

1. Kích thước cánh quạt trần:

Thông thường, kích thước của quạt là yếu tố quyết định giá của quạt. Quạt trần công nghiệp sải cánh lớn 3m sẽ có giá rẻ hơn so với chiếc quạt trần công nghiệp sải cánh lớn 7.3m. Ngoài ra, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất, động cơ sử dụng và các tính năng được bao gồm trong giao dịch mua. Thông thường, mua quạt trần công nghiệp hoàn chỉnh bao gồm: bộ phận động cơ, cánh quạt, bảng điều khiển động cơ, cáp điều khiển động cơ...

2. Số lượng cánh quạt trần:

Số lượng cánh quạt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá quạt trần công nghiệp của bạn.Thông thường quạt trần công nghiệp thường sử dụng 5-8 cánh, số lượng cánh quạt càng ít thì quạt trần công nghiệp giá rẻ hơn.

3. Chi phí vận chuyển:

Quạt trần công nghiệp thường khá lớn và nặng. Do tỷ lệ lớn của quạt, chi phí để vận chuyển quạt không được bao gồm trong giao dịch mua. Vận chuyển cho quạt trần HVLS trung bình đến lớn thường phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển.

4. Chi phí lắp đặt:

Các nhà sản xuất quạt trần công nghiệp khác nhau có các tùy chọn khác nhau để lắp đặt ảnh hưởng đến giá cả. Làm việc với một nhà sản xuất quạt trần công nghiệp lớn sử dụng nhà phân phối dịch vụ đầy đủ có nghĩa là nhà phân phối sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình bán hàng, lắp đặt hoặc là người lắp đặt quạt trần công nghiệp của bạn. Không phải tất cả các nhà sản xuất và khu vực có nhà phân phối dịch vụ đầy đủ. Tuy nhiên, có các tùy chọn thay thế như mua trực tiếp từ nhà sản xuất và tự lắp đặt hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt của nhà sản xuất. Mỗi tùy chọn cung cấp các chi phí và lợi ích khác nhau là một trong những lĩnh vực chính ảnh hưởng đến giá cuối cùng của quạt trần công nghiệp của bạn.

5. Chi phí phần cứng:

Hầu hết các quạt trần công nghiệp lớn yêu cầu khoảng 1-2.5m từ trần nhà. Để cho phép giải phóng mặt bằng này, dây chàng thường cần thiết khi lắp đặt. Ngoài các dây chàng, quạt trần công nghiệp cần lắp đặt phần cứng theo quy định của giải pháp lắp mà bạn quyết định.

6. Chi phí bảo hành:

Hầu hết các nhà sản xuất quạt trần công nghiệp lớn sẽ cung cấp bảo hành cho quạt của họ. Thời hạn bảo hành khác nhau tùy theo từng nhà sản xuất và thời gian bảo hành càng dài cũng ảnh hưởng đến giá cuối cùng của quạt trần công nghiệp của bạn .

Kết luận:

Mặc dù những hướng dẫn về giá này là chung chung, nhưng hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng chi phí khi mua quạt trần công nghiệp sải cánh lớn. Các nhà sản xuất khác nhau cung cấp giá  ban đầu khác nhau. Điều quan trọng là phải tính đến tất cả các chi phí bổ sung liên quan đến việc mua, vận chuyển và lắp đặt quạt trần công nghiệp lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH GREENTEC VIỆT NAM
· Trụ sở: Số 52 - TT42 Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
· Điện thoại:+84 243 9933388
· Website : http://greentec.vn/
· Email: info@greentec.vn
· Hotline: +84978889922
 

quattrancongnghiep quattrancongnghiephvls quattrannhaxuong quattransaicanhlon quattrancongnghiephvlsgreentec

  • 1 vote. Average rating: 5 / 5.

Add a comment